ข่าวสารของร้านค้า

เครื่องขัดเคลือบสี DA-21mm, Rotary ราคาพิเศษ

ลดทันที 20% เมื่อซื้อฟองน้ำขัดสี-ขนแกะยกโหล

---------------------------------------------------------------

เครื่องขัดเคลือบสีรถ DA (Dual-Action) กับ Rotary ต่างกันอย่างไร

ชนิดเครื่องขัดสี

หลักการทำงาน

จุดเด่น

จุดด้อย

 DA Dual-Action Polisher

ข้อเหวียง 8mm  

หัวขัดหมุนเยื้องศูนย์กลางคือทั้งหมุนและสั่นในเวลาเดียวกันโดยอาศัยแรงเหวี่ยงของชุดข้อเหวียง 8mm ใช้มอเตอร์ขับเคลื่อนขนาดเล็ก ตัวเล็กน้ำหนักเบา ใช้งานง่ายสำหรับมือใหม่ ความร้อนสะสมในการขัดน้อยช่วยถนอมสี มีความปลอดภัยต่อสีรถมาก เหมาะสำหรับขัดเคลือบสีรถใหม่และรถที่สภาพสีค่อนข้างดีมีริ้วรอยน้อย ไม่เหมาะกับงานขัดลบรอย ไม่สามารถขัดลบรอยลึกได้

 DA Dual-Action Polisher

ข้อเหวียง21mm 

หัวขัดหมุนเยื้องศูนย์กลางคือทั้งหมุนและสั่นในเวลาเดียวกันโดยอาศัยแรงเหวี่ยงของชุดข้อเหวียง 21mm ใช้มอเตอร์ขับเคลื่อนขนาดกลาง ข้อเหวียงขนาดใหญ่ 21mm  ประสิทธิภาพสูงขัดลบรอยและขัดชักเงาได้ดีกว่าระบบข้อเหวียง 8mm ใช้งานง่ายสำหรับมือใหม่ มีความปลอดภัยต่อสีรถเหมาะสำหรับขัดเคลือบสีรถทั้งรถเก่าและรถใหม่ได้สบาย สั่นสะทานมือกว่าระบบข้อเหวียง 8mm

 Rotary Polisher

หัวขัดหมุนเป็นวงกลมทิศทางเดียวโดยอาศัยแรงบิดของชุดเฟืองและมอเตอร์เป็นหลัก ใช้มอเตอร์ขับเคลื่อนขนาดใหญ่ มีกำลังสูง เหมาะสำหรับงานขัดลบรอยและขัดชักเงาสีรถเก่าโดยเฉพาะ ขัดลบรอยลึกและรอยต่างๆได้ดี น้ำหนักเยอะ ต้องอาศัยเทคนิคและทักษะในการใช้งาน ความร้อนสะสมมาก

 

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

DIY DA-21mm

DIY Foam Lance

PoMaxx Rotary

ยินดีต้อนรับ

DIY CAR POLISH นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องขัดสีรถยนต์ระบบ DA (Dual-Action) Polisher และ Rotary Polisher ยี่ห้อ PoMaxx หัวขัดฟองน้ำสำหรับขัดเคลือบสีรถยนต์ (Polishing foam pads) หัวฉีดโฟมล้างรถ DIY Snow Foam Lance และอุปกรณ์ขัดเคลือบสีรถยนต์ สินค้าคุณภาพสูงนำเข้าโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต ภายใต้ชื่อ DIY CAR POLISH พร้อมจำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้สินค้าคุณภาพดีในราคาคุ้มค่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขัดเคลือบสีรถยนต์อย่างมืออาชีพด้วยตัวเอง และร้านคาร์แคร์ Car Care 

สั่งซื้อสินค้าทางหน้าเวพได้ตลอด 24ชม. ติดต่อสอบถาม วันจันทร์-เสาร์ เวลา 8.30-22.00 น. หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ Tel. 083-441-2389, Line ID: diycp, E-mail: diy_polish@yahoo.com